Chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội?

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 656 lượt bình chọn

        Chữa bệnh giang mai ở đâu là vấn đề rất nhiều người bệnh quan tâm khi có quá nhiều cơ sở y tế chữa giang mai như hiện nay. Vậy chữa bệnh giang mai ở đâu? Để biết được điều trị bệnh giang mai ở đâu, mời các bạn tham khảo những thông tin trong bài viết dưới đây.

Bệnh giang mai

Bệnh giang mai

Chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội?

        Bệnh giang mai cần được điều trị sớm đặc biệt là ở giai đoạn đầu của bệnh. Khi xuất hiện triệu chứng giang mai giai đoạn đầu là các săng giang mai thì người bệnh có thể đến phòng khám chuyên khoa bệnh xã hội để thăm khám và điều trị.

        Tuy nhiên, khi lựa chọn cơ sở y tế điều trị, người bệnh cần phải lựa chọn những cơ sở y tế đáp ứng được những yêu cầu về trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ cũng như phương pháp điều trị để việc điều trị đạt hiệu quả cao nhất.

        Tránh tuyệt đối những cơ sở y tế kém chất lượng làm cho việc điều trị không được đảm bảo cũng như khiến tình trạng bệnh ngày càng biến chứng nặng nề hơn và “tiền mất tật mang”.

Chữa bệnh giang mai ở đâu?

Chữa bệnh giang mai ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ chữa bệnh giang mai uy tín tại Hà Nội

        Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế thăm khám và điều trị các bệnh xã hội trong đó có bệnh giang mai uy tín, đáng tin cậy tại Hà Nội. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đáp ứng mọi nhu cầu thăm khám của người bệnh và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám bệnh uy tín, chất lượng như:

- Là cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh nam khoa, bệnh xã hội và đã điều trị thành công cho hàng ngàn người mắc bệnh trong đó có bệnh giang mai.

- Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được Sở Y Tế Hà Nội cấp giấy phép hoạt động và hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của Sở Y Tế.

- Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết, có trách nhiệm với nghề, đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện lớn.

- Phòng khám được trang bị một hệ thống cơ sở vật chất, máy móc hiện đại, tiên tiến nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế để giúp việc điều trị bệnh một cách hiệu quả nhất.

- Áp dụng liệu pháp mới trong điều trị giang mai đó là “liệu pháp cân bằng miễn dịch” với nhiều ưu điểm như: an toàn, hiệu quả cao, không tái phát, không tác dụng phụ,...

- Người bệnh đến với Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn được nhân viên tiếp đón với thái độ nhiệt tình, chu đáo, được hướng dẫn thủ tục thăm khám điều trị nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

- Chi phí điều trị căn cứ theo đúng quy định của Sở ban hành và luôn được công khai, rõ ràng, minh bạch.

        Vì vậy, nếu chưa biết chữa bệnh giang mai ở đâu, đừng ngần ngại, hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được thăm khám và điều trị.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

        Trên đây là thông tin về “Chữa bệnh giang mai ở đâu” mà bạn đọc có thể tham khảo. Nếu còn có thắc mắc  hay cần tìm hiểu thêm về vấn đề này hay bất cứ vấn đề nào khác liên quan đến bệnh giang mai, hãy nhấp chuột vào khung chat dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999, các chuyên gia tư vấn tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.