Điều trị bệnh giang mai như thế nào?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 153 lượt bình chọn

Điều trị bệnh giang mai như thế nào đang là vấn đề được nhiều bạn quan tâm khi đứng trước những tác hại của bệnh giang mai. Vậy điều trị bệnh giang mai như thế nào? Câu trả lời sẽ được các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giải đáp ngay sau đây.

Điều trị bệnh giang mai như thế nào?

Theo các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì việc điều trị bệnh giang mai như thế nào phụ thuộc vào bạn đang ở giai đoạn mấy của bệnh. Sở dĩ như vậy là bởi vì: Như các bạn đã biết, giang mai bao gồm 3 giai đoạn chính và một giai đoạn tiềm ẩn. Khi giang mai ở các giai đoạn khác nhau sẽ có phương pháp điều trị khác nhau.

điều trị bệnh giang mai như thế nào?

Đối với những trường hợp mới bị giang mai giai đoạn 1 có thể điều trị được khá dễ dàng vì lúc này xoắn khuẩn giang mai chưa xâm nhập vào máu. Tuy nhiên, từ giai đoạn 2 trở đi việc điều trị sẽ rất khó khăn và có thể xảy ra biến chứng nguy hiểm ở giai đoạn cuối.

Có 2 cách điều trị giang mai chủ yếu đó là:

Dùng thuốc kháng sinh

  • Thuốc kháng sinh điều trị giang mai chỉ áp dụng với những trường hợp bệnh nhẹ, chưa có biến chứng.
  • Các loại thuốc được dùng chủ yếu là thuốc kháng sinh, thuốc ức chế  và thuốc tiêu diệt xoắn khuẩn.
  • Thuốc điều trị giang mai sẽ được các chuyên gia xây dựng thành một phác đồ điều trị tương ứng với mức độ và tình trạng sức khỏe của từng người.
  • Đơn thuốc có thể được thay đổi và điều chỉnh sao cho phù hợp nhất trong quá trình điều trị nên bệnh nhân cần được theo dõi thường xuyên theo sự chỉ định của bác sĩ điều trị.

Dùng liệu pháp cân bằng miễn dịch

Liệu pháp cân bằng miễn dịch là phương pháp điều trị giang mai tiên tiến nhất hiện nay. Liệu pháp cân bằng miễn dịch tiến hành khống chế và tiêu diệt xoắn khuẩn giang mai từ sâu bên trong cơ thể.kết hợp với gen sinh vật giúp điều tiết chức năng miễn dịch của người bệnh. Cùng với đó là tác động tổng hợp nhân tế bào miễn dịch kháng bệnh, từ đó đạt được mục đích điều trị giang mai như mong muốn.

Cách điều trị bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch này có hiệu quả những trường hợp mắc giang mai nặng, không những ức chế tiêu diệt mầm bệnh mà còn có thể khôi phục được những vùng bị xoắn khuẩn giang mai làm tổn thương và ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Địa chỉ điều trị giang mai uy tín, hiệu quả tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là phòng khám bệnh xã hội uy tín, chất lượng số 1 tại Hà Nội. Phòng khám luôn cam kết về kết quả điều trị, chất lượng dịch vụ và thông tin bảo mật của người bệnh.

Kể từ khi đi vào hoạt động đến nay, phòng khám đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bị bệnh giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch và chưa có trường hợp nào tái phát.

Phòng khám với hệ thống trang thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến, chúng tôi có thể đưa ra những kết quả xét nghiệm chính xác và hiệu quả điều trị cao.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn là một trong số ít những cơ sở y tế quy tụ được các bác sĩ đầu ngành, có tâm huyết cũng như kinh nghiệm trong điều trị bệnh giang mai.

điều trị bệnh giang mai

Với những lợi thế về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế và những thế mạnh trong phương pháp điều trị bệnh giang mai. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng luôn là địa chỉ uy tín, an toàn điều trị bệnh giang mai hiệu quả mà người bệnh có thể yên tâm lựa chọn.

>> Xem thêm: Điều trị bệnh giang mai ở nam như thế nào?

Hy vọng câu trả lời cho câu hỏi “Điều trị bệnh giang mai như thế nào” trên đây đã thỏa mãn được bạn đọc. Nếu còn chưa thỏa mãn hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh giang mai, hãy nhấp vào ô chat dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 để được hỗ trợ giải đáp.