Bệnh giang mai và cách điều trị hiệu quả

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 456 lượt bình chọn

        Bệnh giang mai và cách điều trị là vấn đề nhiều người quan tâm bởi mức độ lây lan nhanh chóng của bệnh. Vậy bệnh giang mai và cách điều trị như thế nào? Các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng  khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp những thông tin chính xác và chi tiết nhất về giang mai và cách chữa trị để bạn đọc được biết ngay sau đây.

Bệnh giang mai và cách điều trị

Bệnh giang mai và cách điều trị

Bệnh giang mai là gì?

- Giang mai là bệnh lý lây truyền chủ yếu qua quan hệ tình dục do xoắn khuẩn giang mai gây nên.

- Giang mai cũng có lây từ mẹ sang con qua nhau thai, nước ối hoặc các tiếp xúc vết thương hở, truyền máu, sử dụng chung đồ dùng cá nhân với người mắc bệnh.

- Giang mai được chia làm 3 giai đoạn chính và mỗi giai đoạn thường cách nhau một khoảng thời gian khoảng vài tuần. Ở mỗi giai đoạn đều xuất hiện những triệu chứng bệnh giang mai khác nhau.

- Biểu hiện giang mai đầu tiên đó là sự xuất hiện của các vết trợt nông, hình tròn, không đau, không ngứa gọi là các săng giang mai.

- Triệu chứng bệnh giang mai thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục, miệng, tứ chi và hậu môn.

- Giang mai nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: suy nhược cơ thể, trầm cảm, rối loạn ý thức, động kinh, đột quỵ, bại liệt thậm chí là tử vong.

>>> Xem thêm: 

Vì vậy, giang mai cần được điều trị càng sớm càng tốt.

Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai là gì?

Cách điều trị giang mai hiệu quả hiện nay

        Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng “Liệu pháp cân bằng miễn dịch” vào điều trị giang mai hiệu quả với 4 bước điều trị:

Bước 1: Xét nghiệm cận lâm sàng

        Thực hiện các xét nghiệm cận lâm sàng như kiểm tra huyết thanh, thiết lập chuẩn đoán RPR, FTA-ABS để kiểm soát xoắn khuẩn giang mai sau khi khám thực thể.

Bước 2: Diệt khuẩn

        Các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện trị liệu tại vị trí ổ bệnh đã biểu hiện ra bên ngoài như săng giang mai, đào ban, mụn nước và củ giang mai.

        Dùng thuốc tác dụng lên ổ bệnh để tiêu diệt các vi khuẩn gây bệnh, xóa chất độc do mầm bệnh sản sinh ra, nhanh chóng xóa bỏ triệu chứng do mầm bệnh sản sinh, hồi phục các chức năng sinh lý của các cơ quan tổ chức.

Điều trị giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch

Điều trị giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch

Bước 3: Khống chế vi khuẩn

        Ở bước này, liệu pháp này sẽ can thiệp vào gene mầm bệnh, phá kết cấu sinh vật của bệnh khiến cho các xoắn không thể tiếp tục sản sinh, ngăn ngừa bệnh tái.

Bước 4: Miễn dịch

        Liệu pháp cân bằng miễn dịch sử dụng tác nhân sinh vật cơ bản, kết hợp với lý luận điều trị một cách biện chứng, kết hợp khoa học, tăng cường miễn dịch toàn diện, thúc đẩy chữa khỏi ổ bệnh cục bộ, khôi phục tổ chức tế bào bị tổn thương.

        Kể từ khi áp dụng liệu pháp tiên tiến này vào điều trị giang mai, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chiếm được lòng tin của đông đảo người bệnh nhờ những ưu điểm vượt trội của liệu pháp này như:

- An toàn, hiệu quả cao

- Thời gian điều trị và phục hồi nhanh

- Không tái phát

- Không tác dụng phụ

- Chi phí hợp lý.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

        Chính vì vậy, nếu đang bị giang mai làm phiền, hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được thăm khám và điều trị giang mai bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch.

        Trên đây là thông tin về “Bệnh giang mai và cách điều trị” mà bạn đọc có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về bệnh giang mai và cách điều trị, hãy nhấp chuột vào khung chat dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 , các chuyên gia tư vấn tại Phòng khám Đa Khoa Bà Triệu luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.