Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 765 lượt bình chọn

Bệnh giang mai có chữa khỏi được không là vấn đề rất nhiều người bị giang mai quan tâm và cũng chính là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Trong số đó có câu hỏi của bạn Duy ở Hà Nam, câu hỏi như sau:

“Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi giang mai có chữa khỏi không? Sự thật là tôi có quan hệ mà không sử dụng biện pháp an toàn với gái mại dâm một lần và chỉ sau một lần đó tôi đã bị giang mai. Tôi đang rất lo lắng vì vấn đề này vì không biết bệnh giang mai có chữa khỏi được không vì tôi cũng mới lập gia đình. Mong bác sĩ giải đáp giúp, tôi xin cảm ơn”

Trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của bạn Duy, chúng tôi xin phép giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề này như sau:

Bệnh giang mai có chữa khỏi được không?

Duy thân mến! Giang mai có thể lây qua quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm và thậm chí là tử vong nếu không thăm khám và điều trị kịp thời.

bệnh giang mai có chữa khỏi được không?

Tuy nhiên, nếu bạn mới bị giang mai giai đoạn 1 thì giang mai hoàn toàn có thể điều trị được. Hơn nữa, với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại ngày nay thì việc điều trị giang mai là hoàn toàn có thể thực hiện được nếu người bệnh quyết tâm muốn chữa khỏi bệnh và tuân thủ theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa về phương án điều trị cũng như trong quá trình điều trị.

Phương pháp điều trị giang mai hiệu quả hiện nay

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang tiến hành điều trị giang mai bằng phương pháp hiện đại nhất với trang thiết bị hiện đại nhất cho việc điều trị đạt kết quả như mong muốn. Phương pháp điều trị đang được Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng thành công và được đông đảo người bệnh tin tưởng đó là liệu pháp cân bằng miễn dịch.

Liệu  pháp cân bằng miễn dịch là phương pháp điều trị giang mai tiên tiến nhất hiện nay với 4 bước điều trị như:

Bước 1: Xét nghiệm

Người bệnh sẽ được xét nghiệm để xác định chính xác bệnh cũng như bệnh đang ở giai đoạn nào để bác sĩ xác định phương án điều trị tốt nhất.

Bước 2: Khống chế vi khuẩn

Khi đã biết chính xác mình mắc bệnh, các bác sĩ sẽ chỉ định cho bệnh nhân dùng thuốc để khống chế vi khuẩn. Thuốc này sẽ làm phá hủy gen của bệnh cũng như cấu trúc sinh vật khiến cho vi khuẩn không thể tiếp tục sinh sản.

Bước 3: Diệt khuẩn

Các bác sĩ sẽ tiến hành diệt toàn bộ xoắn khuẩn giang mai bên trong cơ thể bằng kháng sinh liều cao khiến mầm bệnh bị tiêu diệt hoàn toàn và khôi phục những vùng bị tổn thương do xoắn khuẩn giang mai gây nên.

Bước 4: Miễn dịch

Sau khi vi khuẩn đã bị tiêu diệt, các tổn thương trên cơ thể người bệnh sẽ được hồi phục và hệ miễn dịch được tăng cường, ngăn ngừa khả năng tái phát đến mức tối đa.

Duy thân mến, với liệu pháp cân bằng miễn dịch này cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, dịch vụ y tế và thái độ phục vụ tốt, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã thăm khám và điều trị thành công cho hàng ngàn người mắc phải bệnh giang mai. Vì vậy, nếu đã phát hiện bản thân bị giang mai thì tốt nhất bạn nên đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193 C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

bệnh giang mai có chữa khỏi?

Bạn Duy có thể yên tâm rằng, khi đến với Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng, bệnh giang mai của bạn sẽ được điều trị khỏi và mọi thông tin của bạn cũng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối.

>> Xem thêm: 

Hy vọng qua những thông tin trên đây, bạn Duy cũng như đông đảo bạn đọc khác đã nắm được benh giang mai co chua khoi duoc khong. Nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm thông tin về giang mai có chữa khỏi không, hãy liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc nhấp chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được hỗ trợ giải đáp trực tuyến và miễn phí.