Quy trình điều trị bệnh giang mai ở nam giới

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 872 lượt bình chọn

Giang mai là căn bệnh làm suy giảm hệ miễn dịch của người bệnh một cách nghiêm trọng đặc biệt là ở nam giới. Vậy điều trị bệnh giang mai ở nam giới như thế nào? Điều trị giang mai ở nam giới như thế nào cũng chính là câu hỏi mà Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nhận được rất nhiều trong thời gian vừa qua. Nhân đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin về điều trị giang mai ở nam để bạn đọc được biết trong bài viết dưới đây.

Bệnh giang mai là gì?

Bệnh giang mai là một loại bệnh xã hội do xoắn khuẩn giang mai có tên là Treponema pallidum gây ra. Triệu chứng đầu tiên của bệnh là các vết loét trên da gọi là các săng giang mai.

bệnh giang mai là gì

Triệu chứng bệnh giang mai ở nam giới thường được chia thành nhiều giai đoạn như: xuất hiện những vết săng giang mai (giai đoạn 1), nổi ban, sản trên khắp cơ thể kèm theo cảm cúm, sốt, chán ăn, đau xương khớp (giai đoạn 2), xuất hiện các củ giang mai, gôm giang mai (giai đoạn 3).

Giang mai thường lây nhiễm chủ yếu qua quan hệ tình dục không an toàn, qua tiếp xúc với dịch chứa xoắn khuẩn của người bệnh hoặc sử dụng chung đồ dùng cá nhân, tiếp nhận máu hoặc truyền máu cho người bị nhiễm bệnh.

Quy trình điều trị bệnh giang mai ở nam giới

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang tiến hành dieu tri benh giang mai o nam gioi hiệu quả bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch cho hiệu quả cao.

Liệu pháp cân bằng miễn dịch cũng chính là phương pháp điều trị giang mai được giới chuyên gia bệnh xã hội đánh giá cao về sự hiệu quả trong điều trị bệnh cũng như ngăn ngừa nguy cơ tái phát của bệnh, giúp người bệnh có được cuộc sống tốt hơn.

Quy trình điều trị bệnh giang mai ở nam giới bằng liệu pháp cân bằng miễn dịch đó là:

Quy trình điều trị bệnh giang mai ở nam giới

1. Xét nghiệm, chẩn đoán

Các bác sĩ tại phòng khám sẽ tiến hành một vài xét nghiệm liên quan để xác định tình trạng bệnh lý cũng như tình trạng bệnh của người bệnh.

2. Khống chế vi khuẩn

Người bệnh sẽ được can thiệp gen để phá hủy cấu trúc gen nhằm kiểm soát sự phát triển của xoắn khuẩn bên trong cơ thể.

3. Tiêu diệt vi khuẩn

Các ion kháng sinh sẽ tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây bệnh, loại bỏ chất độc do xoắn khuẩn tạo thành cũng như giúp cơ thể phục hồi chức năng của những cơ quan bị xâm nhập.

4. Miễn dịch

Liệu pháp cân bằng miễn dịch trong điều trị bệnh giang mai ở nam sẽ giúp nam giới tăng cường khả năng miễn dịch, phục hồi các tế bào bị tổn thương và hạn chế khả năng tái phát bệnh một cách hiệu quả.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng liệu pháp này và điều trị dứt điểm bệnh giang mai cho hàng ngàn nam giới. Vì vậy, nếu muốn điều trị bệnh giang mai ở nam giới hiệu quả, ít tốn kém, phục hồi nhanh và không tái phát hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng.

Những điều cần lưu ý

Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khuyến cáo: Nam giới bị bệnh giang mai cần được hỗ trợ và điều trị sớm để tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra như vô sinh, hiếm muộn, viêm khớp, tàn tật, mù lòa và thậm chí là tử vong.

Điều trị bệnh giang mai ở nam

Người bệnh nên thăm khám và điều trị ngay khi có những triệu chứng đầu tiên của bệnh giang mai. Tuyệt đối không nên chần chừ, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa ngay để được tư vấn và tiếp nhận phương án điều trị giang mai phù hợp nhất.

>> Xem thêm:

Trên đây là phương pháp điều trị bệnh giang mai ở nam giới hiệu quả mà bạn đọc có thể tham khảo. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm về vấn đề này, hãy nhấp vào ô chat dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.