Triệu chứng giang mai qua các giai đoạn

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 661 lượt bình chọn

        Triệu chứng giang mai có thể nhận biết qua các biểu hiện như: Xuất hiện các nốt loét nông, không đau, không ngứa và triệu chứng là khác nhau ở các giai đoạn. Sau đây sẽ là những thông tin về triệu chứng bệnh giang mai mà các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng gửi tới bạn đọc.

Triệu chứng bệnh giang mai qua các giai đoạn

Triệu chứng bệnh giang mai qua các giai đoạn

Các triệu chứng bệnh giang mai

        Như đã nói ở trên, các triệu chứng bệnh giang mai ở các giai đoạn khác nhau là khác nhau. Cụ thể đó là:

Triệu chứng giang mai giai đoạn 1

        Sau thời gian ủ bệnh, người bệnh sẽ xuất hiện các vết trợt nông không mủ. Vết trợt này không gây đau, không gây ngứa. Điều này khiến người bệnh thường không phát hiện được bệnh và bỏ qua giai đoạn đầu dẫn đến việc xoắn khuẩn giang mai có cơ hội phát triển và xâm lấn vào máu .

Triệu chứng giang mai giai đoạn 2

- Kể từ khi kết thúc giai đoạn 1 sau 4-10 tuần giang mai triệu chứng sẽ bắt đầu xuất hiện.

- Trong giai đoạn này người bệnh có thể xuất hiện các mảng sẩn, nốt phỏng nước, vết loét ở da, niêm mạc và sần mủ.

- Ngoài ra, các triệu chứng bệnh giang mai khác cũng xuất hiện như: đau họng, người mệt mỏi, sút cân, đau đầu, nổi hạch. Tuy nhiên các triệu chứng giai đoạn 2 này cũng sẽ tự biến mất như giai đoạn 1.

Triệu chứng giang mai giai đoạn 3

- Giai đoạn 3 của bệnh biểu hiện thông qua các khối u sùi. Ban đầu u sùi( gôm giang mai) rắn chắc sau đó mềm và loét dần, cùng với đó là chảy mủ sánh kèm máu nhưng không gây đau. Khi mủ chảy hết sẽ để lại vết sẹo tròn, cứng.

- Sau khi các u sùi để lại trên da  thì các nốt sẩn sẽ cao hơn, gồ lên trên bề mặt da, màu hồng, đường kính lớn, không đau, chúng tập trung thành một đám vòng vèo có ranh giới rõ ràng.

- Nếu các u sùi này phát triển trên các tổ chức quan trọng và không được điều trị chúng có thể đe dọa tới tính mạng người bệnh.

Triệu chứng bệnh giang mai qua các giai đoạn

Triệu chứng bệnh giang mai qua các giai đoạn

Các chuyên gia khuyến cáo

        Triệu chứng giang mai tăng nặng theo từng giai đoạn của bệnh do đó chữa trị càng sớm thì cơ hội chữa khỏi căn bệnh này càng cao.

        Triệu chứng giang mai có thể tự mất đi mà không cần điều trị. Đây là giai đoạn giang mai tiềm ẩn ( giang mai kín). Giai đoạn này tuy các tổn thương không nhìn thấy bên ngoài nhưng thực chất bên trong những tổn hại vẫn đang tiếp diễn với mức độ nặng hơn. Vì vậy người bệnh cần đặc biệt lưu ý trong việc chữa trị.

Điều trị giang mai hiệu quả tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

        Để chữa trị khỏi bệnh giang mai, người bệnh nên đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để khám và chữa trị giang mai bằng “Liệu pháp cân bằng miễn dịch”.  Phương pháp này không những điều trị được xoắn khuẩn giang mai hiệu quả, tránh được bệnh tái phát, đồng thời tăng cường cân bằng khả năng miễn dịch cơ thể.

Ngoài ra, Phòng khám còn có những ưu điểm vượt trội mà các phòng khám không có như:

- Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

- Trang thiết bị và phương pháp điều trị tiên tiến, hiện đại.

- Dịch vụ y tế tốt

- Chi phí hợp lý

- Bảo mật thông tin tốt.

        Vì vậy, khi có những triệu chứng giang mai, hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được thăm khám và điều trị.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

        Trên đây là những thông tin chi tiết về triệu chứng giang mai mà các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ với bạn đọc .Mọi thắc mắc hãy liên hệ đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc CLICK chọn mục [Tư vấn trực tuyến] để được giải đáp.