Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 895 lượt bình chọn

         Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ là cơ sở để các chị em phụ nữ có thể phát hiện và nhận biết tình trạng bệnh của mình từ đó có phương án điều trị kịp thời. Sau đây sẽ là những hình ảnh bệnh giang mai ở nữ được cung cấp bởi các chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng mà bạn đọc có thể tham khảo.

Hình ảnh giang mai ở nữ giới

Hình ảnh giang mai ở nữ giới

Bệnh giang mai ở nữ giới

        Bệnh giang mai ở nữ giới có thể chia thành nhiều giai đoạn và mỗi giai đoạn sẽ có các biểu hiện riêng. Thông thường, giai đoạn đầu thường khó phát hiện nhưng lại là giai đoạn dễ điều trị. Đến khi có triệu chứng rõ rệt thì bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng và rất khó điều trị dứt diểm.

        Giang mai ở nữ giới thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục như: môi lớn, môi bé, âm đạo. Ngoài cơ quan sinh dục, giang mai ở nữ giới còn có thể xuất hiện ở môi hoặc lưỡi với những nốt hình tròn và không đau nếu không chạm vào.

Hình ảnh bệnh giang mai ở phụ nữ

Hình ảnh bệnh giang mai ở phụ nữ

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới

        Bệnh giang mai ở nữ giới do xoắn khuẩn giang mai gây nên và thường có thời gian ủ bệnh từ 10-90 ngày. Sau thời gian ủ bệnh, bệnh sẽ được chia làm 3 giai đoạn cụ thể. Sau đây sẽ là triệu chứng và hinh anh giang mai o nu gioi qua từng giai đoạn:

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới giai đoạn đầu

        Ở giai đoạn đầu, người bị giang mai thường thấy những vết trợt nông, màu đỏ, cứng và không đau, không ngứa. Các vết loét này thường xuất hiện ở cơ quan sinh dục hoặc ở miệng được gọi là các săng giang mai. Các săng giang mai mai cũng chính là hinh anh benh giang mai o nu rõ ràng nhất.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới giai đoạn 2

        Ở giai đoạn này hình ảnh bệnh giang mai ở nữ rõ nhất là các nốt ban màu đỏ hoặc tím ở toàn thân và chủ yếu là ở bàn tay và ngực. Cùng với đó là các nốt sần màu đỏ xếp lại với nhau thành từng mảng với nhiều kích cỡ khác nhau. Ngoài ra, ở giai đoạn 2, giang mai ở nữ còn kèm theo những nốt phỏng nước và loét da.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới giai đoạn cuối

        Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới giai đoạn cuối thường là những tổn thương ăn sâu vào lớp cơ, da, xương hay gồ cao lên trên bề mặt da. Giai đoạn cuối nếu không được điều trị sẽ gây ra rất nhiều biến chứng nguy hiểm thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng.

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới giai đoạn cuối

Hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới giai đoạn cuối

        Với những hình ảnh bệnh giang mai ở nữ qua các giai đoạn trên đây, hy vọng các chị em có thể nắm được diễn biến của bệnh để sớm phát hiện và điều trị bệnh một cách sớm nhất.

Lời khuyên từ các chuyên gia

        Khi có những triệu chứng bệnh giang mai, hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Nếu đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, các bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế điều trị bệnh xã hội trong đó có bệnh giang mai uy tín và hiệu quả tại khu vực Hà Nội và nhiều tỉnh phía bắc lân cận.

        Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị bệnh giang mai.

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh giang mai tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

        Trên đây là những hình ảnh bệnh giang mai ở nữ giới qua các giai đoạn mà các chị em có thể tham khảo. Nếu chị em nào vẫn còn băn khoăn, hay muốn được tư vấn cụ thể hơn, xin vui lòng liên hệ đến số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 hoặc Click chọn mục [Tư vấn trực tuyến]  để được giải đáp.