Chi phí điều trị bệnh giang mai có đắt không?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 169 lượt bình chọn

Giang mai là căn bệnh nguy hiểm do xoắn khuẩn giang mai gây nên và cần điều trị sớm. Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh giang mai lại là vấn đề với khá nhiều người. Chi phí điều trị bệnh giang mai đã trở thành yếu tố cản trở việc điều trị giang mai của rất nhiều người bệnh hiện nay. Vậy chi phí điều trị bệnh giang mai có đắt không?

Tại sao phải điều trị bệnh giang mai?

Bất cứ ai khi gặp phải bệnh gì cũng cần phải điều trị đặc biệt đó lại là bệnh giang mai – một trong những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Sở dĩ cần phải điều trị bệnh giang mai là bởi vì khi không được thăm khám và điều trị sớm, giang mai sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm sau:

bệnh giang mai

  • Gây tổn hại trung khu thần kinh
  • Gây tổn hại hệ thống mạch máu
  • Gây vô sinh – hiếm muộn
  • Gây sảy thai, thai chết lưu ở phụ nữ có thai
  • Gây mù lòa, động kinh, bại liệt
  • Gây tê liệt tủy sống và nguy cơ tử vong cao.

Chính vì những tác hại nguy hiểm trên mà việc điều trị giang mai cần phải thực hiện một cách nhanh chóng và dứt điểm.

Chi phí điều trị bệnh giang mai

Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thì chi phí điều trị bệnh giang mai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

chi phí điều trị bệnh giang mai

  • Chi phí điều trị giang mai phải căn cứ vào việc kiểm tra, xét nghiệm cũng như xác định mức độ tổn thương của bệnh. Sau khi có kết quả chẩn đoán và tiến hành điều trị mới có thể xác định được mức phí phải trả.
  • Chi phí chữa bệnh giang mai còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh đó là mới bị hay trường hợp bệnh đã tái phát nhiều lần và đã có biến chứng hay chưa. Với những trường hợp bệnh mới bị thì chi phí điều trị bệnh giang mai sẽ ít tốn kém hơn những trường hợp tái phát nhiều lần và đã xảy ra biến chứng.
  • Chi phí điều trị bệnh giang mai cũng phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh là gì. Nếu bệnh có thể điều trị bằng việc dùng thuốc thì sẽ ít tốn kém hơn so với các phương pháp khác.

Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên vì vấn đề chi phí mà trì hoãn việc điều trị khiến cho tình trạng bệnh càng trở nên trầm trọng. Khi bệnh càng trầm trọng thì việc điều trị sẽ càng khó khăn và tốn kém hơn.

Chính vì vậy, các bạn nên sớm đi khám và điều trị để tránh những biến chứng nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sức khỏe và thậm chí là tính mạng của bản thân mình.

Nếu đang sinh sống, học tập và làm việc tại Hà Nội, các bạn có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tại địa chỉ 193 C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để thăm khám và điều trị giang mai. Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang tiến hành điều trị giang mai hiệu quả cho rất nhiều người mắc bệnh giang mai nói riêng và bệnh xã hội nói chung với mức chi phí hợp lý.

Bên cạnh chi phí điều trị giang mai hợp lý, đúng quy định, Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng còn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, phương pháp điều trị tiên tiến, dịch vụ y tế tốt. Vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi đến đây thăm khám và điều trị.

>> Xem thêm: 

Những thông tin về chi phí điều trị bệnh giang mai trên đây hy vọng là hữu ích với bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết hay cần tìm hiểu thêm thông tin về bệnh giang mai, hãy nhấp vào ô chat dưới đây hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999, chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.